09:45 | 08/10/2016

Khu nghỉ mát Veranda Beach Resort được thành lập vào năm 2016, là khu nghỉ mát nằm dọc theo bãi biển Tiến Thành, Phan Thiết - Mũi Né, được quản lý và chăm chút bởi người Mỹ, madam June. Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên đặt chân tới khu nghỉ mát Veranda Beach resort, bạn sẽ hiểu được vì sao nơi đây được gọi là “Thiên Đường Nghĩ Dưỡng”.

Một bãi biển riêng rộng lớn được bao bọc bởi khu vườn nhiệt đới và hai hồ bơi đẹp kết hợp với 28 ngôi nhà mái lá và những ngôi biệt thự.

Được thiết kế theo nội thất đương đại Việt Nam kết hợp với những tiện nghi cổ xưa xa xỉ và cách bài trí riêng biệt, tạo nên một phong cách độc đáo phản ánh tinh thần của khu nghỉ mát riêng tư và lành mạnh.

Nét đặt trưng riêng của những nhà hàng trong Khu nghỉ mát của chúng tôi là một sự lựa chọn phong phú các món ăn địa phương và quốc tế, cũng như một loạt các loại cocktail và thức uống mà bạn có thể nếm thử. Du khách cũng có thể thưởng thức các hoạt động giải trí khác nhau như mát xa, du ngoạn và thể thao được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thành thạo và thân thiện tại veranda beach resort.

Nguồn: Veranda Beach Resort

Bình luận: Tại Veranda thích hợp với các hoạt động Teambuilding khám phá, thư giãn, mang tính giải trí cao, phù hợp với quy mô vừa. Bãi biển riêng và rất sạch có thể tập trung 200 khách, không gian vườn và bãi cỏ được bài trí nhẹ nhàng, các phòng theo phong cách vui tươi, sắc màu tạo không gian ấm cúng. Xem thêm hình ảnh

Thư viện ảnh
 Bản quyền © 2018 Liên hệ: mkt@aqlteambuilding.com