12:00 | 20/09/2012
Những hoạt động này sẽ giúp các thành viên khám phá bản thân, nâng cao hiệu quả giao tiếp, hợp tác nội bộ và tăng cường cam kết sau mỗi kỳ nghỉ. Bắt kịp xu hướng du lịch mới, Công ty Du thuyền Bhaya và Goodwill đã phát triển gói sản phẩm mới - hành trình “Truy tìm kho báu nhà vua” trên vịnh Hạ Long với giá ưu đãi, tiết kiệm 20% với gói kết hợp sản phẩm team building chuyên nghiệp và nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya.

Với chương trình này, du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp tại vùng biển nên thơ, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới đồng thời trải nghiệm dịch vụ trên du thuyền 5 sao Bhaya và tham gia các hoạt động team building ý nghĩa.

Chương trình lấy cảm hứng về truyền thuyết kho báu bí mật của nhà vua. Theo đó, các thành viên tham gia trong chương trình sẽ có cơ hội vào vai những nhà khảo cổ học, thám hiểm vùng biển Vịnh Hạ Long huyền bí trên du thuyền 5 sao Bhaya sang trọng.


Các thành viên sẽ được thử sức khả năng của bản thân, kết hợp tinh thần đội nhóm thông qua nhiều hoạt động teambuilding sáng tạo trên đảo Titov. Những hoạt động như “Cùng ra biển lớn - The Giant”, “Hành trình vượt biển - Bubble Burst”, “Bạch tuộc khổng lồ - Octopus”, “Truy tìm kho báu của nhà vua” giúp các thành viên thống nhất mục tiêu tới từng cá nhân trong nhóm; hiểu được sự khác nhau giữa tính hiệu quả và hiệu suất trong công việc; biết cách suy nghĩ giải quyết công việc có trách nhiệm; đề cao tinh thần hợp tác. Ngoài ra, chương trình còn giúp thôi thúc các thành viên vận dụng tối đa suy nghĩ sáng tạo, tận dụng nguồn lực linh hoạt.

Nguồn: Bhaya

Các tin khác

Thư viện ảnh
 Bản quyền © 2018 Liên hệ: mkt@aqlteambuilding.com