15:10 | 13/06/2011
Sau đây là một vài lý do tại sao Paintball lại được yêu thích bởi nhiều người:

    * Mọi người chơi đều bình đẳng trong trò chơi. Đây là trò chơi mà đàn ông cũng không hơn gì phụ nữ, người trẻ tuổi chưa hẳn đã có lợi thế hơn người lớn tuổi. Sau khi kết thúc trò chơi tấc cả mọi người đều sẽ có những trãi nghiệm khác nhau.

* Bạn không cần phải dùng vũ lực để loại đối thủ ra khỏi trò chơi. Bạn chỉ cần “đánh dấu” họ bằng đạn sơn là bạn đã “tiêu diệt” được họ. Không cần phải ồn ào hay tranh cãi.

* Ngay cả những người không biết gì về Paintball vẫn có thể tham gia trò chơi. Không có lí do gì để nói rằng người có kinh nghiệm không bị “bắn hạ” bởi những “lính mới tò te”

* Bạn không cần phải là 1 vận động viên hay 1 người lính để chơi trò này, vì trò chơi này hạn chế va chạm tối đa.

* Người chơi Paintball phải sử dụng rất nhiều vật dụng và người ta thường có xu hướng thích được trang bị các vật dụng hầm hố.

* Cảm giác căng thẳng và hồi họp mỗi khi ẩn náu hay “tiêu diệt” được kẻ địch; nỗi sợ hãi khi bị phát hiện và cực kì lo lắng khi biết rằng mình chỉ còn 1 viên đạn là cảm giác không trò chơi nào có được.
Paintball mang tới cho người chơi: sự vui vẻ, kinh nghiệm, giảm stress, khả năng tư duy, tinh thần đồng đội và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Đó là những lí do mà tại sao Paintball là môn thể thao lôi cuốn đến như vậy!

Paintball.com.vn

In
1
2
3
4
Xem tiếp
Thư viện ảnh
 Bản quyền © 2018 Liên hệ: mkt@aqlteambuilding.com