14:38 | 16/03/2015

Lost - Escape Room | Truy Tìm Lối Thoát là một trò chơi nhập vai phiêu lưu thực tế đang gây sốt trên thị trường. Thu hút hơn hàng triệu lượt người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt tại các nước Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc,… LOST - Escape Room | Truy tìm lối thoát nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam với chất lượng 5 sao cùng những hiệu ứng vô cùng độc đáo và đặc sắc. Thể loại game này được dự báo cũng sẽ làm nên một hiện tượng tại Việt Nam.


Lost - Escape Room là trò chơi được thiết kế với một loạt các bối cảnh sao cho chúng trông "thực" nhất. Loại trò chơi mới này đã vượt ra khỏi những giới hạn và hạn chế của trò chơi điện tử thông thường, đưa người chơi có thể đích thân trải nghiệm bằng chính đôi tay và đôi mắt của mình, phát huy tư duy logic và khả năng quan sát nhạy bén, không ngừng phát hiện ra các manh mối và gợi ý.


Thử tưởng tượng một ngày bạn đột nhiên bị mắc kẹt trong một căn phòng được bài trí theo một chủ đề nhất định. Bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất cảm giác khi được nhập vai trở thành một phần trong câu chuyện. Tất cả manh mối, ám hiệu, câu đố hay mật thư được bố​ trí một cách logic trong căn phòng, và bạn phải cố gắng phát huy trí thông minh để giải mã những ám hiệu, mở khóa, mở các rương bí mật.

Nếu như trong khoảng thời gian quy định, bạn phá giải được các câu đố để hoàn thành tất cả nhiệm vụ thì bạn cùng đồng đội đã thành công tìm ra nguồn gốc của câu chuyện và thoát khỏi mật thất. Lost - Escape Room | Truy tìm lối thoát là trò chơi mang lại cho bạn nhiều cảm xúc lẫn khả năng trí tuệ mà bạn nên thử.


Điều quan trọng nhất tại Lost – Escape Room chính là sự đoàn kết của cả đội chơi, tinh thần đồng đội chính là yếu tố quyết định để​ thoát khỏi căn phòng. Cả quá trình chơi đều mang tính mơ hồ, người chơi hòa mình vào câu chuyện và cảm nhận rõ rệt bầu không khí căng thẳng khi tìm cách thoát khỏi căn phòng ma quái. Đây chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi điện tử không thể mang lại cho bạn. Cả quá trình chơi đều mang tính mơ hồ, người chơi hòa mình vào câu chuyện và cảm nhận rõ rệt bầu không khí căng thẳng khi tìm cách thoát khỏi căn phòng ma quái. Đây chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi điện tử không thể mang lại cho bạn.

Hãy cảm nhận và trải nghiệm thực tế, những thử thách cùng:


Lost 1 - Escape Room:

Tầng4 , Pandora City, 1/1 Trường Chinh  - P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TP. HCM.

 Lost 2 - Escape Room:

Tầng 5, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn – P. Bến Nghé – Q. 1 – TP. HCM.

Website: www.lostgamevn.comwww.lostgame.vn

Facebook: www.facebook.com/LostGameVN - Email: lostinhcmc@gmail.cominfo@lostgame.vn    

    

 

1
2
3
4
Xem tiếp
Thư viện ảnh
 Bản quyền © 2018 Liên hệ: mkt@aqlteambuilding.com